CESVietNam | Vancouver Community College
15929
single,single-post,postid-15929,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Vancouver Community College

VCC-Logo

Vancouver Community College

VCC-Photo 

 

Tên trường Vancouver Community College (VCC)
Địa chỉ 250 West Pender Street, Vancouver, BC, Canada, V6B 1S9
Tel 604-443-8600
Email study@vcc.ca
Website www.vcc.ca

 

Trường Cao đẳng Công lập Vancouver Community College (VCC) tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia – thuộc cực Tây Canada. Trong suốt hơn 50 năm qua, VCC cung cấp nhiều chương trình học thuật chất lượng cao cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Đội ngũ nhân viên và giảng viên nhiệt tình, tận tụy luôn cố gắng hỗ trợ sinh viên nhằm giúp các em đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp như mong muốn. Sinh viên sẽ có cơ hội đạt được nhiều kỹ năng thực tế trong một môi trường học tập mang tính tương tác và gắn kết.

VCC cung cấp đa dạng các môn học chuyển tiếp Đại học và chương trình định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Tất cả các chương trình của VCC đều bám sát theo hướng đào tạo thực tiễn, đây cũng chính là lý do mà 95{146ebf364d8ba191aaffad7756d576a79d3a143babfbe3fd0dce0fbd27fbd07e} sinh viên tìm được làm việc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với Cộng đồng dân cư và các Doanh nghiệp địa phương, điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội để trải nghiệm việc làm thực tế cũng như học tập và sinh sống tại một thành phố sôi động và đáng sống như Vancouver. Rất nhiều sinh viên của trường đủ điều kiện đã xin được Giấy phép Làm việc để ở lại và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.

 Chương trình nổi bật:

  • Quản trị Khách sạn
  • Nghệ thuật Ẩm thực
  • Thẩm mỹ
  • Nghệ thuật làm bánh
  • Kỹ thuật viên Dịch vụ Ô tô và Sửa chữa Ô tô
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.