CESVietNam | Thompson Rivers University
15924
single,single-post,postid-15924,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Thompson Rivers University

TRU-Logo

Thompson Rivers University

TRU-Photo2

 

Tên trường Thompson Rivers University
Địa chỉ 805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada, V2C 0C8
Số điện thoại 250-828-5252
Email welcome@tru.ca
Website www.truworld.ca

 

Đến với Thompson Rivers University (TRU) sinh viên được tận hưởng nhiều lợi thế bởi sự đa dạng của các chương trình giảng dạy từ chứng chỉ Anh ngữ cho đến chương trình Cử nhân Đại học và Thạc sỹ. Chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm học tập thực tiễn, đội ngũ giảng viên tận tình cùng mạng lưới dịch vụ sẽ giúp sinh viên đi tới thành công.

Là một trong những trường đại học công lập toàn diện được chính phủ công nhận, TRU đào tạo hơn 140 chương trình toàn thời gian và 60 chương trình thuộc hệ mở rộng về Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học Y tế, Công nghệ, Du lịch, Kinh tế và Luật. Trường hiện đang giảng dạy hơn 13.000 sinh viên chính quy trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia trên thế giới. 13.000 sinh viên khác hiện cũng đang theo học hệ mở rộng và hệ trực tuyến thông qua chương trình TRU’s Open Learning.

Sinh viên được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn thông qua các cơ hội thực tập hưởng lương, nghiên cứu bậc Đại học, tình nguyện và nhiều chương trình khác. Mạng lưới dịch vụ bao gồm các cố vấn sinh viên quốc tế có thể hỗ trợ bằng 12 ngôn ngữ để đảm bảo sinh viên tiếp cận được sự hỗ trợ về học thuật, định hướng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe trong trường hợp cần thiết. Đặc biệt, môi trường giàu tính tương tác của trường được toàn diện hóa bằng một loạt các tiện ích như hai ký túc xá, dịch vụ ăn uống, mạng internet, phòng khám và các phòng sinh hoạt sinh viên.

Cơ sở chính của TRU tọa lạc tại trung tâm Kamloops, British Columbia, thành phố hiện đại với dân số 100.000 người. Thành phố thân thiện được biết đến với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, môi trường thân thiện và an toàn, mức chi phí hợp lý, khí hậu ôn hòa và hàng loạt hoạt động cộng đồng. Từ đây bạn chỉ mất 3,5 giờ lái xe hoặc 45 phút di chuyển bằng máy bay để tới thành phố Vancouver.

 Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông (tập trung vào ngành Quan hệ Công chúng và Truyền thông)
  • Cử nhân Khoa học Máy tính
  • Chương trình Cao đẳng về Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh
  • Cử nhân Khoa học
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.