CESVietNam | Sheridan College
15919
single,single-post,postid-15919,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Sheridan College

SheridanCollege-Logo

Sheridan College

SheridanCollege-Photo

 

Tên trường Sheridan College
Địa chỉ 4180 Duke of York Blvd, Mississauga, Ontario, Canada, L5B 0G5
Số điện thoại 905-815-4001
Email international@sheridancollege.ca
Website www.sheridancollege.ca

 

Sheridan College là học viện công lập với 3 cơ sở tọa lạc gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, và Brampton). Sheridan cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo Cử nhân Đại học, Cao đẳng, chứng chỉ Sau đại học, Anh ngữ ESL và các chương trình chuyển tiếp Đại học. Hiện tại, trường đào tạo hơn 25.000 sinh viên bao gồm 6.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước trên toàn thế giới. Phần lớn các chương trình tại trường đều tích hợp các kì thực tập dài hạn, ngắn hạn và thực tập hưởng lương. Với những chương trình đào tạo có tính ứng dụng thực tiễn, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia giải quyết những vấn đề thực tế bằng những phương thức độc đáo.

Sheridan College có Khoa đào tạo Nghệ Thuật lớn nhất Canada cung cấp các chương trình: Hoạt họa, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là “Harvard về ngành Hoạt họa” với rất nhiều cựu sinh viên đã đoạt giải Oscar và thành tựu gần đây nhất là đoạt được giải Oscar cho giải Phim hoạt hình ngắn năm 2017.

Ngành Kinh tế Pilon giảng dạy nhiều chuyên ngành bao gồm Kế toán, Tài chính, Nhân sự và Marketing. Sinh viên ngành Kinh tế giành Huy Chương Bạc tại Cuộc thi Marketing giữa các trường Cao đẳng của tỉnh Ontario năm 2016. Ngoài ra, sinh viên Sheridan còn giành giải thưởng quốc gia với danh hiệu “Sinh viên thực tập xuất sắc” trong vòng 5 năm liền.

Khoa Khoa học ứng dụng và Công Nghệ đào tạo nhiều chương trình trong các lĩnh vực: Kỹ thuật, Máy tính, Kiến trúc, Hóa học. Sheridan cũng cung cấp các chương trình Y tế ứng dụng như Điều dưỡng, Thú y, Dược sĩ, Dịch vụ Cộng đồng và Giáo dục Mầm non.

Chương Trình Nổi Bật:

  • Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing
  • Giáo dục mầm non, Y tế
  • Công nghệ Kỹ thuật,
  • Lập trình Máy tính
  • Hoạt họa, Thiết kế, Kiến trúc
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.