CESVietNam | Red River College of Applied Arts, Science and Technology
2062
single,single-post,postid-2062,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Red River College of Applied Arts, Science and Technology

red-river-college-of-applied-arts-science-and-technology

Red River College of Applied Arts, Science and Technology

 

RED RIVER COLLEGE OF APPLIED ARTS, SCIENCE AND TECHNOLOGY

Tên trường Red River College of Applied Arts, Science and Technology
Địa chỉ D210-2055 Notre Dame Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3H 0J9
Tel 204-632-2143
Fax 204-632-5269
Email international@rrc.ca
Website www.rrc.ca/international

Red River College (RRC) là học viện nghiên cứu ứng dụng lớn nhất tỉnh Manitoba, không ngừng phát triển trong những năm qua. Về quy mô: trường có hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ mới liên tục được đưa vào sử dụng. Về số lượng: sinh viên ghi danh tăng dần hàng năm. Và về danh tiếng: sinh viên của chúng tôi luôn vượt trội trong công việc sau tốt nghiệp.

Tại RRC, chúng tôi tự hào về những thành tựu của sinh viên bởi vì họ là lý do cho sự tồn tại của chúng tôi. Mục tiêu của RRC là cung cấp cho các em chất lượng giáo dục tốt nhất – dẫn dắt sinh viên đến với nghề nghiệp một cách trực tiếp. Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho giáo trình cập nhật và sắc bén thông qua quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và luôn sử dụng các thiết bị hiện đại.

Mục tiêu của chúng tôi là liên tục đào tạo, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Đó là lý do vì sao chúng tôi tuyển dụng đội ngũ nhân viên và giảng viên tận tâm để đảm bảo rằng mỗi sinh viên đều được trang bị kiến thức, kinh nghiệm, sự tự tin để thích nghi thành công với lực lượng lao động đa kỹ năng hiện nay.

Chương trình nổi bật:

  • Tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế
  • Quản trị kinh doanh
  • Công nghệ thông tin kinh doanh
  • Nghệ thuật ẩm thực
  • Kỹ sư công nghệ điện lực
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.