CESVietNam | Parkland College
15914
single,single-post,postid-15914,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Parkland College

PC-Logo

Parkland College

 PC-Photo

 

Tên trường Parkland College
Địa chỉ 200 Prystai Way, Yorkton, SK, Canada, S3N 4G4
Số điện thoại 306-783-6566
Email international@parklandcollege.sk.ca
Website www.parklandcollege.sk.ca

 

Parkland College toạ lạc tại tỉnh Saskatchewan vùng trung tâm của lãnh thổ Canada.  Một nơi tự hào về những hoạt động giải trí xuất sắc, lịch sử văn hóa đa dạng và những người dân được đánh giá là thân thiện nhất Canada.  Saskatchewan là vùng đất giàu có về Dầu, Kali, Urani, Lâm nghiệp, Nông nghiệp và Kim cương.  Saskatchewan luôn duy trì tỉ lệ thất nghiệp vào mức thấp nhất tại Canada và có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trong suốt quá trình học cũng như là cơ hội nghề nghiệp và định cư cho các bạn sau khi tốt nghiệp.

Suốt 7 năm qua, Parkland College đã chào đón những bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới như Bangladesh, Brazil, Chile, Fiji, Jamaica, Ấn Độ, Mauritius, Nepal, Nigeria, Philippines, Ukraine và Việt Nam. Chương trình quốc tế của Parkland College đang ngày càng phát triển và chúng tôi khuyến khích các bạn tìm hiểu thêm trên website của trường trong quá trình tìm kiếm một nền giáo dục quốc tế thân thiện và chất lượng cao.

Parkland College có hai cơ sở tại thành phố Yorkton. Cư dân Yorkton luôn tận hưởng cuộc sống thoải mái trong một cộng đồng yên bình và an toàn với dân số không quá 20.000 người. Hãy quên sự ùn tắc giao thông, quên tiếng ồn và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp ở Yorkton. Parkland College có quy mô lớp học nhỏ, các dịch vụ hỗ trợ cá nhân và bầu không khí thoải mái. Chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Parkland!

Chương trình nổi bật:

  • Kinh doanh
  • Hành chính Văn phòng
  • Quản trị Nguồn nhân lực (Sau Đại học)
  • Trợ lý Chăm sóc Sức khoẻ
  • Kĩ thuật viên Giao thông vận tải và Thiết bị nặng
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.