CESVietNam | Northwest Community College
15797
single,single-post,postid-15797,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Northwest Community College

northwest-community-college

Northwest Community College

northwest-community-college

NORTHWEST COMMUNITY COLLEGE

 

Tên trường Northwest Community College
Địa chỉ 5331 McConnell Avenue, Terrace, BC, Canada V8G 4X2
Số điện thoại 250-635-6511
Email info@nwcc.bc.ca
Website http://www.nwcc.bc.ca

Northwest Community College (NWCC) là học viện công lập đào tạo sau trung học, hiện đang phục vụ nhu cầu giáo dục cho cộng đồng dân cư trù phú và đa dạng cũng như các học viên cư trú tại vùng Tây Bắc xinh đẹp của tỉnh British Columbia. Được thành lập vào năm 1975 tại Terrace, tỉnh British Columbia, NWCC đã mở rộng đến 9 cơ sở trường từ Haida Gwaii cho tới Houston, nơi cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo tiên tiến nhằm vươn tới sự nghiệp bền vững trong tương lai.

Các chương trình và khóa học của trường được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, cung cấp các kỹ năng cần thiết phù hợp với thị trường việc làm đầy phức tạp như ngày nay. NWCC cung cấp các chương trình y tế và dịch vụ nhân sinh; các chương trình trực tuyến; các chương trình tích lũy tín chỉ đại học, các chương trình nghề và thương mại đại cương, thêm vào đó là 2 trường nổi bật: Freda Diesing School chuyên về nghệ thuật và Trường nghiên cứu về thăm dò và khai thác mỏ.

7 cộng đồng đầu tiên đã chia sẻ vùng đất truyền thống với NWCC, bao gồm Rừng mưa Great Bear, Sông băng Salmon and Rừng Howson – những môi trường sống tuyệt vời nhất trên thế giới.

NWCC truyền tải các kinh nghiệm thực tiễn tới sinh viên nhằm đánh dấu và làm nổi bật lên những di sản văn hóa độc đáo của khu vực. Kết nối họ với cộng đồng và tạo ra sự tương tác với các yếu tố địa lý kỳ diệu và hiểm trở của khu vực.

Môi trường và nền văn hóa phong phú tạo điều kiện các cơ hội giáo dục bất tận tại NWCC. Hơn nữa, với việc đi lại dễ dàng và mức học phí phải chăng, đội ngũ giảng viên trình độ cao, quy mô lớp học nhỏ sẽ thu hút được sự chú ý của cá nhân sinh viên, NWCC chú trọng vào những trải nghiệm học tập đáng giá và thành công của sinh viên.

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.