CESVietNam | Northern Lights College
15909
single,single-post,postid-15909,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Northern Lights College

NLC-Logo3

Northern Lights College

 NLC-Photo

 

 

Tên trường Northern Lights College
Địa chỉ Box 1000,9820-120 Avenue, Fort St. John, BC, Canada, V1J 6K1
Số điện thoại 250-785-6981; Toll Free: 866-463-6652
Email inted@nlc.bc.ca
Website www.nlc.bc.ca

 

Trường Cao Đẳng Công lập Northern Lights College (NLC) với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và chào đón sinh viên quốc tế đến học tại 2 thành phố là Dawson Creek và Fort St. John tại tỉnh British Columbia, Canada.

Các sinh viên của NLC nhận được sự hỗ trợ từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình để trở nên thành công hơn. Lớp học với sĩ số nhỏ sẽ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm chu đáo từ các giảng viên trong trường.

Tại NLC sinh viên quốc tế rất thành công khi theo học các chương trình Cao đẳng, văn bằng Sau Đại học và chương trình Chuyển tiếp Đại học được kiểm định bởi các tiêu chuẩn cao nhất của

Canada bao gồm chứng nhận từ chương trình Bảo đảm Chất lượng Giáo dục (Education Quality Assurance) và Cơ quan Đào tạo Công nghiệp BC. (Industry Training Authority of BC)

Chương trình Tiếng Anh ngôn ngữ  hai (ESL) tại Northern Lights College được giảng dạy bởi các giáo viên năng động và luôn luôn duy trì các tiêu chuẩn Ngôn ngữ Canada Languages Canada (Chương trình Tiếng Anh học thuật bắt đầu từ tháng 9 năm 2018).

Sinh viên có thể lựa chọn sống với gia đình bản xứ, ở trong ký túc xá sinh viên hoặc thuê nhà riêng để kết nối với người dân Canada và có thêm nhiều bạn mới.

Học phí phải chăng và sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong khu vực hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn tại một trường đại học ở tỉnh British Columbia thông qua Hệ thống Chuyển tiếp BC (BC Transfer System).

Tại Northern Lights College, bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ đúng như tên gọi của trường!

Chương trình nổi bật:

  • Tiếng Anh ngôn ngữ 2 (Tiếng Anh học thuật – EAP sẽ bắt đầu vào năm 2018)
  • Chứng chỉ Sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (3 chuyên ngành)
  • Chương trình Cao đẳng – ngành Công tác Xã hội
  • Chương trình Cao đẳng – ngành Quản trị Kinh doanh
  • Cử nhân ngành Nhân văn (Chuyển tiếp Đại học)
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.