CESVietNam | Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)
941
single,single-post,postid-941,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,no_animation_on_touch,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)

NAIT-Logo

Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)

 

NORTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Tên trường Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)
Địa chỉ 11762-106 Street, Edmonton, Alberta, Canada, T5G 2R1
Tel 780-471-6248
Email asknait@nait.ca
Website www.nait.ca

Northern Alberta Institute of Technology (NAIT) giữ một vị thế quan trọng tại tỉnh Alberta; tập thể sinh viên, đội ngũ nhân viên của nhà trường cùng các đơn vị đối tác đều có những đóng góp vô cùng giá trị cho tỉnh, thành phố và trường học. Vào năm 2015, 95{146ebf364d8ba191aaffad7756d576a79d3a143babfbe3fd0dce0fbd27fbd07e} sinh viên tốt nghiệp của NAIT tìm được việc làm chỉ trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

NAIT hiện đang đào tạo các chương trình như: Khoa học sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Xây dựng, Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Máy tính và Công nghệ thông tin, Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực, Thiết kế và Học thuật nâng cao. Các ứng viên khi được yêu cầu học bổ sung tiếng Anh có thể đăng ký học Quản trị kinh doanh song song với chương trình bổ trợ tiếng Anh hoặc chương trình Anh ngữ ESL. Trường chúng tôi tọa lạc tại Edmonton – một thành phố sôi động, an toàn của tỉnh Alberta và có mức phí sinh hoạt rất phải chăng.

Chương trình nổi bật:

  • Anh ngữ ESL
  • Chương trình tích hợp cao đẳng Kinh tế năm thứ nhất và Anh ngữ ESL
  • Khách sạn và Ẩm thực
  • Công nghệ kỹ thuật
  • Cử nhân Công nghệ chuyên ngành Quản lý công nghệ
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.