CESVietNam | NorQuest College
15787
single,single-post,postid-15787,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

NorQuest College

norquest-college

NorQuest College

norquest-college

NORQUEST COLLEGE

Tên trường NorQuest College
Địa chỉ 10215 108 Street NW, Edmonton, AB, Canada T5J 1L6
Số điện thoại 780-644-6000
Email info@norquest.ca
Website http://www.norquest.ca

 

Sinh viên sau khi theo học tại NorQuest College sẽ tích lũy được những kĩ năng và sự tự tin để sáng tạo ra những điều kì diệu. NorQuest College tọa lạc tại thành phố Edmonton trên thảo nguyên Alberta và chỉ cách dãy núi Rocky chừng 3 giờ di chuyển. Chúng tôi hiện đang đào tạo cho khoảng 10.200 sinh viên trên địa bàn tỉnh và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, với các chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa và nhiều chương trình của khu vực. Các chương trình phổ biến được cung cấp tại NorQuest bao gồm: y khoa, điều dưỡng, giáo dục đại cương, kinh tế và Tiếng Anh Ngôn ngữ hai. NorQuest cũng cung cấp nhiều chương trình bắc cầu dành cho những sinh viên muốn chuyển lên đại học.

NorQuest là trường cao đẳng cộng đồng, thiết lập các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để họ có thể xây dựng sự nghiệp thành đạt cũng như trở thành một công dân toàn cầu. NorQuest đang nỗ lực cải thiện đời sống sinh viên cũng như của chính thế giới mà chúng ta đang sinh sống. Chúng tôi hoan nghênh bạn đến thăm trường học đặc biệt của chúng tôi – nơi mà bạn có thể mở ra những tiềm năng và thực hiện ước mơ của mình.

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.