CESVietNam | Lakeland College
15758
single,single-post,postid-15758,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Lakeland College

lakeland-college

Lakeland College

lakeland-college

LAKELAND COLLEGE

Tên trường Lakeland College
Địa chỉ 5707 College Drive, Vermilion, AB, Canada T9X 1K5
Số điện thoại 800-661-6490
Email admissions@lakelandcollege.ca
Website http://www.lakelandcollege.ca

Với lịch sử thành lập hơn 100 năm, Lakeland College gồm 2 cơ sở trường, tọa lạc tại thành phố

Vermilion và thành phố Lloydminster, thuộc tỉnh Alberta.

Cơ sở Lloydminster của chúng tôi nằm giữa biên giới của 2 tỉnh Alberta và Saskatchewan, do đó Lakeland được chính quyền địa phương của 2 tỉnh này công nhận là trường cao đẳng công lập của cả tỉnh Alberta và Saskatchewan.

Sau khi hoàn thành chương trình chứng chỉ 1 năm hoặc chương trình cao đẳng 2 năm, sinh viên sẽ được trao cơ hội định cư đặc biệt với tư cách là cựu sinh viên tốt nghiệp sau trung học tại cả 2 tỉnh bang Alberta và Saskatchewan.

Sinh viên quốc tế của trường chúng tôi có vô vàn cơ hội nghề nghiệp bởi Alberta và Saskatchewan đều là 2 tỉnh có nền công nghiệp rất phát triển.

Các chương trình phổ biến nhất của Lakeland College dành cho sinh viên quốc tế gồm: Quản trị Kinh doanh, Dịch vụ Nhân sinh, Khoa học môi trường, Khoa học Nông nghiệp (học tại Nông trang duy nhất tại Canada được quản lý hoàn toàn bởi sinh viên).

Học phí cơ bản dành cho sinh viên quốc tế khoảng $6.900/ học kì và sinh viên cần chi trả thêm một số chi phí bổ sung khác như bảo hiểm cấp cứu tai nạn.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các lựa chọn về hình thức ăn ở, hỗ trợ đưa đón tại sân bay và các dịch vụ hỗ trợ trong khuôn viên trường như tư vấn học tập hoặc về nhập cư Canada.

Vui lòng ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm chi tiết:        www.Lakelandcollege.com/international

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.