CESVietNam | Kwantlen Polytechnic University
15754
single,single-post,postid-15754,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Kwantlen Polytechnic University

KPU-Logo

Kwantlen Polytechnic University

kwantlen-polytechnic-university

KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY

Tên trường Kwantlen Polytechnic University
Địa chỉ 12666 72nd Ave, Surrey, BC, Canada V3W 2M8
Số điện thoại 604-599-2000
Email Patricia.McDonald@kpu.ca
Website http://www.kpu.ca/

 

Kwantlen Polytechnic University (KPU) là trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Đây là một trong những học viện có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực của chúng tôi. Với sĩ số khoảng 19.000 sinh viên đang theo học, KPU là một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu tại tỉnh British Columbia. Trường chúng tôi đã phục vụ cho dân cư vùng đô thị Vancouver trong suốt 30 năm qua và đã mở ra cánh cửa thành công cho hơn 250.000 người.

Sinh viên tại KPU có thể lựa chọn theo học từ một trong số hơn 145 chương trình, bao gồm các chương trình cử nhân đại học, cử nhân liên kết, cao đẳng, và chứng chỉ. Chương trình thực tập hưởng lương (co-op) cũng được tích hợp trong nhiều chương trình. Trường đại học gồm 7 khoa đào tạo chính, bao gồm: Khoa Nghệ thuật, Khoa Kinh tế, Khoa Nghiên cứu Sức khỏe và Cộng đồng, Khoa Thiết kế, Khoa Thương mại và Công nghệ, Khoa Khoa học và Trồng trọt, Khoa nghiên cứu Học thuật và Phát triển nghề nghiệp.

Chúng tôi cũng đem lại các cơ hội học tập quốc tế trên toàn thế giới thông qua các chương trình thực tế, chương trình trao đổi, nghiên cứu và thực tập ở nước ngoài tại hầu hết các chương trình.

KPU là trường duy nhất cung cấp chương trình thiết kế đồ họa dành riêng cho chương trình marketing tại Canada; cung cấp 1 trong 2 chương trình cử nhân thiết kế thời trang trong nước; chương trình cử nhân báo chí duy nhất tại khu vực; chương trình cao đẳng về sản xuất bia và các loại hình tương tự trên địa bàn tỉnh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email: international@kpu.ca.

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.