CESVietNam | Giới thiệu CICan
15592
page,page-id-15592,page-child,parent-pageid-15586,page-template-default,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Giới thiệu CICan

 

Tổ Chức Các Trường Cao Đẳng và Học Viện Canada: Chuyển Đổi Giáo Dục Kỹ Thuật

 

Tổ chức các Trường Cao Đẳng và Học Viện Canada (CICan)là tiếng nói trong nước và quốc tế của các trường cao đẳng cộng đồng và học viện công nghệ hậu trung học công lập của Canada. Chúng tôi hợp tác với các lĩnh vực công nghiệp và xã hội để đào tạo 1,5 triệu học viên thuộc mọi lứa tuổi và thành phần tại các trường phục vụ hơn 3000 cộng đồng đô thị, nông thôn và vùng xa xôicủa Canada. Trong hơn 40 năm qua, CICan đã từng làm việc tại 100 quốc gia và hiện nay đang hoạt độngở 29 quốc gia với 13 văn phòng trên toàn thế giới.

 

Hiện CICan quản lý quỹ Hỗ Trợ Phát Triển Canada hơn 100 triệu đô la  và đã tài trợ cho các Chương Trình Giáo Dục Tạo Việc Làm (EFE) tại 18 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi còn được Ngân Hàng Phát Triển Châu Á thuê thực hiện một số dự án giúp phát triển các kế hoạch đổi mới để nâng cao các Hệ Thống Kỹ Năng tại Việt Nam, Bangladesh và Campuchia. Hiện CICan đang hợp đồng với chính phủ Trung Quốc để nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho giám đốc các học viện và trau dồi kỹ năng sư phạm cho các giáo viên kỹ thuật, và hợp đồng với chính phủ Brazil để nâng cao kỹ năng cho 1000 lãnh đạo các học viện kỹ thuật, các khoa và các nhà nghiên cứu ngành ứng dụng.

 

Chuyên Môn Quốc Tế

 

Một thế mạnh quan trọng trong hoạt động quốc tế của CICan là mạng lưới thành viên rộng khắp của chúng tôi và trình độ chuyên môn của họ. Trong hợp tác quốc tế, chúng tôi sử dụng các chuyên gia thích hợp  từ mạng lưới của chúng tôi để giúp hướng dẫn và định hướng mô hình hợp tác giáo dục mà chúng tôi sử dụng. Phương pháp này, trong đó chúng tôi hỗ trợ các học viện, các nhà tuyển dụng, các ngành và các bộ phận giáo dục trong quá trình chuyển đổi, rất phù hợp và có hiệu quả cao.

 

Một vài lĩnh vực hợp tác chính của chúng tôi là:

  • Đào Tạo Giáo Viên
  • Phát Triển Sự Lãnh Đạo
  • Hợp Tác với Các Nhà Tuyển Dụng để Phát Triển Chương Trình Đào Tạo và Nghiên Cứu Ứng Dụng
  • Các Chương Trình Cấp Bằng/Chứng Chỉ Kết Hợp

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: