CESVietNam | Emily Carr University of Art and Design
15737
single,single-post,postid-15737,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Emily Carr University of Art and Design

emily-carr-university-of-art-and-design

Emily Carr University of Art and Design

emily-carr-university-of-art-and-design

EMILY CARR UNIVERSITY OF ART AND DESIGN

Tên trường Emily Carr University of Arts and Design
Địa chỉ 1399 Johnston Street, Vancouver, BC, Canada V6H 3R9
Số điện thoại 604-844-3800
Email admissions[at]ecuad.ca
Website http://www.ecuad.ca

 Emily Carr University, tọa lạc tại thành phố Vancouver, Canada là trường đại học nổi tiếng thế giới về 2 chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế với 4 khoa đào tạo riêng biệt. Chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục hàng đầu về Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông, Các chứng chỉ nghề và Khóa học nối tiếp, Các chương trình sau đại học và nghiên cứu.

Emily Carr là trường học của sinh viên, giáo viên, các nhà tư tưởng, nhà sáng lập và mang trong mình nét độc đáo riêng biệt. Được thành lập vào năm 1925, chúng tôi là trường đại học công lập duy nhất tại British Columbia đặc biệt được công nhận về những cống hiến giáo dục, các nghiên cứu sáng tạo và những đóng góp với nền kinh tế tri thức. Chúng tôi kết hợp nghiên cứu, lý thuyết và thực hành trong một môi trường liên ngành đa dạng, phát huy các thế mạnh bằng việc tích hợp giữa thực hành cá nhân và chuyên nghiệp. Chiến lược, cơ sở vật chất, quan hệ đối tác và nguồn tài nguyên của chúng tôi đều lấy người học làm trung tâm để thúc đẩy đối thoại, quan hệ và mở rộng kết nối nhằm hỗ trợ thế hệ tiếp theo của những nhà lãnh đạo tương lai đầy sáng tạo và giàu văn hóa.

Cơ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại Vancouver – thành phố trẻ, sôi động, nổi tiếng, xinh đẹp và có mức sống tuyệt vời – luôn phản ánh niềm tin cốt lõi của chúng tôi: Sáng tạo sẽ luôn là nguồn tài nguyên thiên nhiên vĩ đại nhất của từng cá nhân và tập thể. Lấy cảm hứng từ niềm tin này, chúng tôi cung cấp các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu ứng dụng về các lĩnh vực nghệ thuật thị giác, nghệ thuật truyền thông và thiết kế, cũng như các khóa chứng chỉ chuyên sâu, dự bị đại học và chương trình dài hạn về các lĩnh vực này.

 

 

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.