CESVietNam | Douglas College
2046
single,single-post,postid-2046,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Douglas College

douglas-college

Douglas College

DOUGLAS COLLEGE

Tên trường Douglas College
Địa chỉ 700 Royal Avenue, New Westminster, British Columbia, Canada, V3M 5Z5
Tel 604-527-5643
Fax 604-527-5516
Email cie@douglascollege.ca
Website www.douglascollege.ca

Douglas College là một trong những trường cao đẳng đại học công lập lớn nhất phía Tây Canada với hơn 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 1.700 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Douglas College mang đến cho sinh viên quốc tế hệ thống đa dạng các chương trình đào tạo từ chương trình bổ trợ tiếng Anh, chuyển tiếp đại học, cử nhân liên kết, cao đẳng, cử nhân đại học cho tới các chương trình đào tạo sau đại học. Sinh viên quốc tế khi lựa chọn Douglas sẽ được tận hưởng những lợi thế của việc học tập trong môi trường lớp học với sĩ số nhỏ, học phí phải chăng và các dịch vụ chăm sóc toàn diện.

Chương trình Anh ngữ ESL của chúng tôi giúp sinh viên chuẩn bị tốt về mặt ngôn ngữ trước khi theo học tại bất kỳ trường học nào được giảng dạy bằng tiếng Anh; các chương trình chuyển tiếp đại học cho phép sinh viên chuyển tiếp tín chỉ sang rất nhiều trường đại học hàng đầu; chương trình cử nhân ứng dụng được thiết kế nhằm giúp các em tích lũy được những kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc tương lai.

Chương trình sau đại học dành cho những sinh viên muốn sở hữu thêm một chứng chỉ để quá trình xin việc trở nên dễ dàng hơn, sự nghiệp được phát triển theo một hướng mới, tăng thêm thu nhập và mở rộng thêm các kỹ năng làm việc. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại trường có đủ điều kiện được cấp giấy phép làm việc lên tới 3 năm tại Canada. Đặc biệt,  Douglas college còn là một thành viên của chương trình thị thực du học ưu tiên – CES. 

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình Sau Đại học (1 hoặc 2 năm)
  • Chương trình Cử nhân Ứng dụng (4 năm)
  • Chương trình Chuyển tiếp Đại học (1 hoặc 2 năm)
  • Chương trình Cao đẳng 2 năm (2 năm)
  • Chương trình Cử nhân Liên kết 2 năm (2 năm)

 

 

 

Cảm nhận:

“Douglas là nơi tốt nhất giúp tôi thực hiện mục tiêu của mình. Tôi đã bắt đầu với chương trình ESL và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các giảng viên.” – Nhung

Nhung - testimonial

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.