CESVietNam | College of the Rockies
1847
single,single-post,postid-1847,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

College of the Rockies

college-of-the-rockies

College of the Rockies

 

COLLEGE OF THE ROCKIES

Tên trường College of the Rockies
Địa chỉ 2700 College Way, Cranbrook, British Columbia, Canada, V1C 5L7
Tel 250-489-2751
Email international@cotr.bc.ca
Website www.cotr.bc.ca

College of the Rockies (COTR) xếp thứ nhất tại Canada và trên thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế! (Theo Khảo sát Đánh giá của Sinh viên quốc tế, i-graduate, vào năm 2014 và 2015)

College of the Rockies cung cấp các chương trình học tập đa dạng như Kinh doanh, Du lịch, Y tế, Nghiên cứu đại học, Đào tạo về thương mại và tiếng Anh. Tọa lạc bên dãy núi đá xinh đẹp Rocky Mountains của tỉnh British Columbia, bạn chỉ mất một chuyến bay ngắn từ Vancouver để tới với COTR. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều thích thú với quy mô lớp học nhỏ, môi trường thân thiện, an toàn; chi phí học tập cũng như sinh hoạt không quá cao, cùng với môi trường nói tiếng Anh tuyệt vời.

Dù bạn chọn chương trình học 1, 2, 4 năm hay thậm chí là sau đại học thì ở đây luôn có những lựa chọn chuyển tiếp dễ dàng vào các trường đại học ở British Columbia và nhiều nơi khác, bao gồm UBC, SFU và UVIC. Hãy đến với chúng tôi!

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình Cao đẳng Kinh tế (2 năm), chuyên ngành Kế toán, Marketing hoặc Quản lý tổng hợp
  • Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (4 năm) về Thực hành kinh doanh bền vững
  • Chương trình Cao đẳng Quản lý du lịch và giải trí (2 năm)
  • Chương trình Cao đẳng Vận động học (2 năm)
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.