CESVietNam | Canadore College of Applied Arts and Technology
2042
single,single-post,postid-2042,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Canadore College of Applied Arts and Technology

canadore-college

Canadore College of Applied Arts and Technology

 

CANADORE COLLEGE

Tên trường Canadore College
Địa chỉ 100 College Drive, North Bay, Ontario, Canada, P1B 8K9
Tel 705-474-7600
Email international@canadorecollege.ca
Website www.canadorecollege.ca

Canadore College là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại thành phố North Bay, tỉnh bang Ontario, Canada. Cơ sở The College Drive Campus tại North Bay là một trong những khuôn viên cao đẳng đẹp nhất tại Ontario. Hàng năm, có khoảng 3.500 sinh viên toàn thời gian theo học 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ được công nhận bởi Bộ Đào tạo bậc cao đẳng và đại học tỉnh Ontario. Các chương trình học toàn thời gian bao gồm: Hàng không, Kinh tế, Ẩm thực, Tư pháp cộng đồng và Cơ bản cảnh sát; Nghiên cứu môi trường và Công nghệ sinh học, Y tế, Chăm sóc sức khỏe; Kỹ thuật số điện ảnh, Truyền thông, Thiết kế đồ họa và Nghệ thuật sân khấu; Thể thao và giải trí; Thương mại và công nghệ. Chương trình Anh ngữ ESL của trường được công nhận bởi Hiệp hội Ngôn ngữ Canada.

Canadore chú trọng vào sự thành công của sinh viên, chất lượng đào tạo xuất sắc của chương trình, tính cộng đồng, bền vững và cải cách. Chúng tôi cũng cung cấp một số chương trình hợp tác giáo dục với Stanford Business College tại Toronto.

Chúng tôi đánh giá cao sự đa dạng về văn hóa và kinh nghiệm sống mà sinh viên quốc tế mang đến cho Canadore, và chúng tôi luôn cố gắng giúp sinh viên thích nghi dễ dàng hơn với cuộc sống tại Canada bằng cách tổ chức các buổi định hướng, kí túc xá và các dịch vụ hỗ trợ. Canadore College – nơi những điều tuyệt vời bắt đầu!

Chương trình nổi bật:

  • Các chương trình thuộc lĩnh vực Hàng không/ Đào tạo Phi công trực thăng
  • Anh ngữ dự bị học thuật/ Anh ngữ ESL
  • Điện ảnh kỹ thuật số/ Thiết kế đồ họa/Báo chí và Phát thanh
  • Công nghệ sinh học/ Quản lý môi trường
  • Kỹ sư cơ khí/ Kỹ sư xây dựng dân dụng
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.