CESVietNam | Camosun College
15710
single,single-post,postid-15710,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Camosun College

camosun-college

Camosun College

camosun-college

CAMOSUN COLLEGE

Tên trường Camosun College
Địa chỉ 3100 Foul Bay Road, Victoria, BC, Canada V8P 5J2
Số điện thoại 250-370-3000
Email international@camosun.ca
Website http://www.camosun.ca

 Camosun College là học viện công lập đào tạo sau trung học tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp, tỉnh British Columbia, Canada. Hiện nay, 2 cơ sở trường của chúng tôi đang phục vụ khoảng 12.500 sinh viên theo học các chương trình đại học, cao đẳng và chứng chỉ nghề. Mỗi năm, Camosun đón nhận hơn 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia. Nằm trên đảo Vancouver thơ mộng thuộc bờ biển phía tây Canada, Victoria là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng. Nơi đây có khí hậu ôn hòa nhất Canada với biển và những ngọn núi, môi trường sống thân thiện của một thành phố nhỏ, Victoria là điểm đến hoàn hảo cho những sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao kết hợp với kinh nghiệm sống tuyệt vời.

Chú trọng vào học tập thực tiễn và kỹ năng làm việc, các chương trình đào tạo của Camosun kết hợp giữa học thuật và trải nghiệm thực tế, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tìm việc. Hầu hết các chương trình đều tích hợp các kì thực tập hoặc thực tập hưởng lương (co-op). Những sinh viên đang theo học tại đây cho biết họ cảm thấy Camosun mang tới cho họ một môi trường hoàn hảo để họ có thể hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Các lớp học sĩ số nhỏ, tập trung vào giảng dạy, phát triển kỹ năng thực hành với mức học phí phải chăng giúp Camosun trở thành một sự lựa chọn đúng đắn.

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.