CESVietNam | British Columbia Institute of Technology
15703
single,single-post,postid-15703,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,no_animation_on_touch,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

British Columbia Institute of Technology

british-columbia-institute-of-technology

British Columbia Institute of Technology

british-columbia-institute-of-technology

Tên trường British Columbia Institute of Technology (BCIT)
Địa chỉ 3700 Willingdon Avenue, Burnaby, British Columbia, Canada V5G 3H2
Số điện thoại 604-434-5734
Email isc_info@bcit.ca
Website http://www.bcit.ca/

BRITISH COMLUMBIA INSTITUTE OF TECHNOLOGY (BCIT)

Thành lập vào năm 1964, British Columbia Institute of Technology (BCIT) được thiết kế nhằm truyền cảm hứng học tập cho sinh viên ngay bên trong và ngoài lớp học; đồng thời, trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Canada và trên toàn thế giới. Học viện nổi tiếng với mô hình giảng dạy và đào tạo ứng dụng, BCIT là một trong những học viện giáo dục hàng đầu về kinh tế, kỹ thuật và các chương trình dạy nghề với mục tiêu hướng tới những nghề nghiệp cao quý.

BCIT cung cấp cả chương trình cử nhân đại học và sau đại học cũng như các chương trình cao đẳng, chứng chỉ về các lĩnh vực Ứng dụng & Khoa học công nghệ, Kinh tế & Truyền thông, Máy tính & Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe và Vận tải, bao gồm Hàng không vũ trụ, Công nghệ tự động và Hàng hải. Hàng năm, BCIT tuyển sinh khoảng 50.000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian, với hơn 350 chương trình đào tạo.

Chương trình Nghiên cứu Ứng dụng BCIT mang đến những cơ hội học tập thực tiễn và góp phần vào hệ thống các chương trình giáo dục chất lượng cao của BCIT.

Với việc tích lũy các kinh nghiệm thực hành ứng dụng trong quá trình học tập, sinh viên BCIT được trang bị kĩ càng trước khi tốt nghiệp với các kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm và giao tiếp. Sinh viên của chúng tôi luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi họ biết rằng các em hội tụ đủ các kỹ năng mà họ cần trong thị trường lao động hiện nay.

BCIT còn cung cấp chương trình tiếng anh bắc cầu tới các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học.

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.