CESVietNam | Assiniboine Community College
2034
single,single-post,postid-2034,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Assiniboine Community College

assiniboine-community-college

Assiniboine Community College

ASSINIBOINE COMMUNITY COLLEGE

Tên trường Assiniboine Community College
Địa chỉ 1430 Victoria Avenue East, Brandon, Manitoba, Canada, R7A 2A9
Tel 204-725-8700
Fax 204-725-8740
Email international@assiniboine.net
Website www.assiniboine.net

Assiniboine Community College (ACC) là trường cao đẳng công lập được công nhận bởi Manitoba College’s Act – Luật quy định về các trường Cao đẳng của tỉnh Manitoba.

Trường đáp ứng nhu cầu giáo dục trên khắp tỉnh Manitoba với 3 khu học xá đặt tại thành phố Brandon – thành phố lớn thứ hai của tỉnh Manitoba. Ngoài ra, ACC cũng có các cơ sở đào tạo tại Dauphin và Winnipeg.

Cao đẳng cộng đồng Assiniboine có thỏa thuận với nhiều trường đại học và cao đẳng khắp Canada nhằm mở ra thêm nhiều cơ hội giúp sinh viên nâng cao học vấn của mình sau khi tốt nghiệp từ ACC.

Nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập có tính toàn cầu, chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và các ứng dụng thực tiễn. Giảng viên tại trường chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, đảm bảo sinh viên sẽ lĩnh hội được những kỹ năng mới mẻ và cần thiết, đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động cũng như tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mà các em đã chọn. Sau khi tốt nghiệp, 94{146ebf364d8ba191aaffad7756d576a79d3a143babfbe3fd0dce0fbd27fbd07e} sinh viên của chúng tôi đều có việc làm.

Chương trình nổi bật:

40 chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, cao đẳng và sau đại học thuộc các chuyên ngành:

  • Nghệ thuật ẩm thực và Khách sạn
  • Kinh tế, Nông nghiệp và Môi trường
  • Sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng
  • Thương mại và Công nghệ
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.